Giá thép xây dựng Hòa Phát phi 14 mới nhất

Giá thép xây dựng Hòa Phát phi 14 hôm nay có nhiều biến động so với mức giá chung của thị trường sắt thép xây dựng. Nhà máy thép Pomina cũng như các nhà máy sắt thép xây dựng của nhiều hãng thép khác đồng loạt có thông báo giảm giá sau thời gian dài tăng giá.

Giá thép xây dựng Hòa Phát phi 14 mới nhất tháng 11/2023

Sắt thép xây dựng Hòa Phát phi 14 là sản phẩm có đường kính D = 14 mm. Đây là loại thép có dạng gân ( thép thanh vằn ), có khả năng chịu lực tốt, độ cứng tối đa, độ bền cao. Thép phi 14 hiện nay được ứng dụng nhiều trong kết cấu xây dựng công trình dân dụng, nền móng công trình, công nghiệp, cầu đường, nhà xưởng …

Thép Hòa Phát
Thép Hòa Phát , nhà phân phối thép xây dựng uy tín tại Tp. HCM- BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Để có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu phức tạp của công trình, sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát phi 14 phải được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn phức tạp, được nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận. Một số tiêu chuẩn kỹ thuật của dòng vật liệu này như sau:

  • Đường kính: 14.0mm
  • Barem: 13.59 kg / cây
Sắt thép xây dựng Hòa Phát
Sắt thép xây dựng Hòa Phát, đại lý cấp 1 lớn nhất TP. HCM – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, điều khiển hoàn toàn bằng máy móc, sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát phi 14 được đảm bảo chất lượng đồng nhất và đáp ứng được những tiêu chuẩn phức tạp của công trình xây dựng. Một số ưu điểm vượt trội của loại sản phẩm này là:

  • Độ bền cao, có khả năng chống han gỉ, chống oxy hóa và chống ăn mòn tốt
  • Không bị cong vênh khi bị ngoại lực tác động
  • Kết cấu chắc chắn, khối lượng đồng nhất
  • Mức giá thép gân phi 14 khá cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng
  • Độ bền uốn, độ bền kéo ổn định, cho phép hàn cắt và tạo hình theo yêu cầu
Đại lý thép xây dựng Hòa Phát
Đại lý thép xây dựng Hòa Phát – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Đơn giá sắt thép Hòa Phát phi 14 hiện tại, do đơn giá liên tục thay đổi nên khi có nhu cầu đặt mua thép xây dựng, hay bất cứ loại thép hình, thép tấm gân, thép tấm trơn, thép hộp, thép ống nào, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng để được cập nhật đơn giá tốt nhất nhé.

Sau đây là bảng giá thép Hòa Phát phi 14 mới nhất tháng 11/2023 mà chúng tôi cập nhật được qua hệ thống, kính mời quý khách hàng tham khảo :

Quy cách Mác thép ĐVT Số Barem Đơn giá
Cây/bó Kg/cây Vnđ/kg Vnđ/cây
Thép D14 CB300 Kg 222 13.59 18,788 255,329
Thép D14 CB400 / CB500 Kg 222 13.59 18,953 257,571

Báo giá sắt thép thay đổi thường xuyên, nên đơn giá có thể đã thay đổi tại thời điểm xem bài, vui lòng liên hệ để nhận đơn giá chính xác nhất

Xem thêm :

Trong đó :

  • Báo giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%
  • Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển về công trình ( hỗ trợ gọi xe cho khách hàng )
  • Hàng xuất trực tiếp tại kho nhà máy thép xây dựng Hòa Phát tại Bình Dương

Ngoài thép phi 14 Hòa Phát, hệ thống thép xây dựng chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các quy cách của thép xây dựng Hòa Phát, các hàng thép khác như Pomina, Việt Nhật, Tung Ho, Việt Mỹ, Đông Nam Á, Miền Nam…vv . Cùng với đó là các loại thép hình chữ I, chữ H, chữ U, thép tấm , tôn, xà gồ, cừ larsen, thép hộp, ống, lưới B40, thép la,….

BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.197.666
Liên hệ