Giá thép cọc cừ larsen hôm nay ngày 23/11/2022

Báo giá thép cọc cừ larsen mới nhất được hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN cập nhật trực tiếp tại nhà máy sản xuất thép cọc cừ, với đơn giá rẻ, hàng chính hãng, đã bao gồm thuế VAT.

Giá thép cọc cừ larsen hôm nay ngày 23/11/2022

Thép cọc cừ larsen
Thép cọc cừ larsen – Nhà phân phối thép cừ larsen hàng đầu – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Tóm tắt nội dung :

  • Tên gọi : Thép cọc cừ larsen, thép cừ larsen, cọc cừ larsen, cừ lá sen, thép cọc cừ.
  • Chủng loại : Hiện any trên thị trường có thép cừ larsen II, cừ larsen III, cừ larsen IV, nhưng được tìm kiếm nhiều nhất, phố biến nhất vẫn là cừ larsen IV.
  • Hãng thép : Cọc cừ IV hiện nay gồm có hàng Trung Quốc và hàng Hàn Quốc.
  • Quy cách : Thép cừ IV 400 x 170 x 15.5 ( 76.1 kg/m )

Đơn giá : Giá thép cọc cừ lá sen hiện nay đang dao động ở mức 24,500 đ/kg đối với hàng Trung Quốc, với hàng Hàn Quốc đơn giá dao dịch hiện nay là 25,500 đ/kg, đã bao gồm VAT.

Dự kiến giá sắt vẫn sẽ tiếp tục ổn định trong những tháng cuối năm 2022, trữ lượng hàng dồi dào, có sẵn tại kho nhà máy và tổng kho hệ thống.

Sau đây, xin gửi đến bạn đọc bảng báo giá thép cừ larsen mới nhất tháng 11/2022 do hệ thống đang phân phối trên thị trường, mời tham khảo :

QUY CÁCH  THÔNG SỐ (MM) GIÁ CỪ TQ ( VNĐ/KG ) GIÁ CỪ HQ (VNĐ/KG)
Thép cọc cừ IV 400 * 170 * 15.5 ( 76.1 kg/m ) 24,500 25,500

Cừ thép larsen không chỉ có cừ larsen 400 mà còn có cừ larsen 500, cừ larsen 600, tuy nhiên hàng này rất ít khi được sử dụng nên chúng tôi không để xuất và giới thiệu trên hệ thống bán hàng của mình.

Báo giá cọc cừ larsen mới nhất
Báo giá cọc cừ larsen – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Không chỉ có thép cọc cừ, hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN còn cung cấp thêm thép định định, thép gia công cơ khí, thép hình H U I V, thép tấm, thép ống, thép hộp, cừ larsen, lưới B40, tôn lớp mái, xà gồ đòn tay, xà gồ C Z, láp thép, thép la … có đủ mọi vật liệu công trình.

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.197.666
Liên hệ