Giá sắt hình i400 Posco hôm nay – Báo giá thép chữ i tháng 09/2023

Giá sắt hình i400 Posco hôm  nay – Tự hào là đại lý báo giá thép hình cấp 1 lớn hàng đầu cả nước, hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN chúng tôi luôn nỗ lực hằng ngày, cập nhật đơn giá mới nhất tại thời điểm, từ đó đem đến cho mọi quý khách hàng báo giá thép tốt nhất, rẻ nhất, đem đến nhiều sự lựa chọn cho mọi công trình trên toàn quốc. Sau đây, mời quý bạn tìm hiểu giá sắt hình i400 Posco qua bài viết dưới đây nhé.

Giá sắt hình i400 Posco hôm nay – Báo giá thép chữ i tháng 09/2023

Sắt hình i400 hay còn gọi là thép i400, thép hình i 400, thép hình chữ i400. Trước khi tìm hiểu về đơn giá thép, cùng hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN điểm lại một số thông tin cơ bản của thép i400 dưới đây nhé :

    • Quy cách : i400 x 200 x 8 x 13
    • Độ dài thông dụng : 6m và 12m
    • Trọng lượng : 66 kg/m
    • Hãng thép : Posco, ngoài ra còn có các hãng lớn khác như Đại Việt, An Khánh… nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là thép Posco.
Sắt thép hình chữ i - Bảng báo giá thép hình chữ i hôm nay
Sắt thép hình chữ i – Giá sắt hình i400 Posco hôm nay – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sắt hình chữ i400. Sau đây, hệ thống xin gửi đến quý bạn bảng báo giá thép hình chữ i400 Posco mới nhất, mời xem :

Ngoài sắt i400, hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN còn cung cấp thêm nhiều quy cách thép i khác, cùng với đó là các loại thép hình nổi bật như thép hình H, thép hình U, thép hình V, thép tấm, xem chi tiết tại : ” Giá thép hình chữ i, H, U, V, thép tấm đầy đủ chi tiết nhất tháng 09/2023

Giá thép hình H 100 - BAOGIATHEPXAYDUNG.VN
Thép hình chữ H, sắt h, thép H, sắt hình H – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Không chỉ có thép hình, hệ thống chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng tôn, xà gồ, thép ống, thép hộp, thép xây dựng, đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý bạn, xem chi tiết giá tại :

Hệ thống BAOGIATHEPXAYDUNG.VN xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888.197.666
Liên hệ