Công ty thép Đông Dương SG nhà cung cấp tôn thép xây dựng uy tín tại TpHCM

Trong thời kỳ công nghệ số, nhiều doanh nghiệp trẻ và lâu đời dần tiếp cận với công nghệ 4.0 và mang tới nhiều giá trị hợp tác cũng như kinh tế cho cả đơn vị cung cấp và đơn vị sử dụng.

Công ty thép Đông Dương SG nhà cung cấp tôn thép xây dựng uy tín tại TpHCM

Đối với ngành cung cấp vật liệu xây dựng công trình , mà cụ thể là cung cấp sắt thép xây dựng công trình, thép Đông Dương SG nổi lên thành một đơn vị đầu tàu trong ngành cung cấp sắt thép trong thời đại cong nghệ số. Trong đó nổi bật nhất chính là hệ thống marketting online lớn mạnh, có thể nhận xét một cách chuẩn xác chính là tốp đầu 4.0 trong ngành thép xây dựng, thép công nghiệp và thép cơ khí xây dựng…

Tôn thép Đông Dương SG
Tôn thép Đông Dương SG – BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Đông Dương SG có rất nhiều website hệ thống bán hàng lớn, trong đó có thế kể tới GIACATDAXAYDUNG24H.VN một trang thông tin cũng như bán hàng chuyên ngành vật liệu gạch cát đá xi măng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, website đứng đầu trong ngành cát đá xây dựng.

Cát xây dựng
Cát xây dựng – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Tiếp nữa chính là ngành thép, ngành hoạt động mũi nhọn của công ty với các sản phẩm điển hình là thép xây dựng, thép cuộn, thép thanh vằn thép cốt bê tông, thép hình U i V H, thép tấm, thép ống, thép hộp, xà gồ Z C, tôn lợp mái, lưới B40, thép tròn trơn, thép đặc ….. mà trong đó là hệ thống website BAOGIATHEPXAYDUNG.COM luôn luôn đã đầu top 1 google với hơn +250.000 lượt truy cập mỗi tháng và được tăng lên từng ngày.

Giá thép Việt Nhật
Giá thép Việt Nhật – BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

Đông Dương SG hoạt động nhằm mang lại lợi ích to lớn trong việc cập nhật giá vật tư cho nhà thầu, dự đoán giá thép, giá vật tư trong tương lai, tạo cái nhìn khách quan và chủ động cho khách hàng xây dựng. Chế độ chăm sóc khách , trách nhiệm cũng như hậu mãi tốt, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Đông Dương SG tự hào là hệ thống thương mại thép hàng đầu, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của chúng tôi dựa trên các yếu tố:

  • Trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc sản phẩm.
  • Giá cả hợp lí, giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống Đông Dương SG xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của  công ty và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công  và thịnh vượng !!!

Công Ty Đông Dương SG – Điện thoại : 0888.197.666
Mã số thuế : 0314 415 282 cấp ngày 08/06/2017

BAOGIATHEPXAYDUNG.VN

0888.197.666
Liên hệ